Cách tải video trên facebook về điện thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video từ Facebook về điện thoại của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tải các video có sẵn trên trang cá nhân, trang công cộng, hoặc nhóm của bạn và xem chúng offline bất cứ khi nào bạn muốn.

Hướng dẫn này được thực hiện trên điện thoại Android, nhưng cũng có thể áp dụng cho các thiết bị khác như iPhone hoặc máy tính bảng. Hãy cùng bắt đầu ngay hôm nay và khám phá cách tải video từ Facebook về điện thoại của bạn nhé!

tải video trên facebook về điện thoại

Mục đích của việc tải video từ Facebook về điện thoại có thể là:

 • Để xem offline: Người dùng có thể tải video từ Facebook về điện thoại để xem khi không có kết nối mạng hoặc khi muốn tiết kiệm dữ liệu di động.
 • Để lưu lại bản sao: Người dùng có thể tải video từ Facebook về điện thoại để lưu lại bản sao của nó, để tránh mất video khi bị xóa hoặc để có thể xem lại sau này.
 • Để chia sẻ với người khác: Người dùng có thể tải video từ Facebook về điện thoại để chia sẻ với người khác qua tin nhắn hoặc qua các ứng dụng khác nhau.
 • Để sử dụng trong mục đích khác: Người dùng có thể tải video từ Facebook về điện thoại để sử dụng trong các mục đích khác nhau như tạo nội dung marketing, phát trực tuyến trên các kênh khác, hoặc sử dụng trong các dự án cá nhân.
tải video trên facebook về điện thoại

Để tải video trên Facebook về điện thoại bạn có thể sử dụng một trong những cách sau:

 1. Sử dụng công cụ trực tuyến: Có rất nhiều trang web và ứng dụng cho phép bạn tải video từ Facebook về điện thoại, bạn chỉ cần sao chép đường dẫn video và dán vào công cụ đó rồi bấm nút “Download” để bắt đầu tải. Một số trang web và ứng dụng hỗ trợ tải video từ Facebook như: SaveFrom, VidMate, TubeMate.
 2. Sử dụng trình duyệt: Bạn có thể sử dụng một trình duyệt như Chrome hay Firefox để tải video từ Facebook về điện thoại. Cách thực hiện như sau:
 • Truy cập Facebook trên trình duyệt của bạn và tìm đến video mà bạn muốn tải.
 • Nhấn vào video để mở rộng và bấm vào nút “Chia sẻ” (hoặc “More” trên iPhone).
 • Chọn “Tải xuống” hoặc “Save Video” (trên iPhone).
 1. Sử dụng ứng dụng tải video: Có rất nhiều ứng dụng cho phép bạn tải video từ Facebook về điện thoại, bạn có thể tìm kiếm trên Google Play hoặc App Store để tìm kiếm các ứng dụng phù hợp.
Lưu video

Nhóm đối tượng có thể sử dụng cách tải video trên Facebook về điện thoại

 1. Những người dùng Facebook không chuyên nghiệp có thể muốn tải video để xem offline hoặc chia sẻ với người khác
 2. Những người dùng Facebook chuyên nghiệp có thể sử dụng cách tải video để tạo nội dung marketing hoặc phát trực tuyến trên các kênh khác.

Cách tải video từ Facebook về điện thoại cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác như lưu trữ video để xem sau, hoặc để lưu trữ các video quan trọng mà bạn không muốn mất đi hoặc bị xoá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *